Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Tòa lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển kích thước 15 × 20 được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc cổ điển Pháp. Công trình này của Nhà Đẹp thể hiện đầy đủ ý tưởng và phong cách của phong cách cổ điển nguy nga, tráng lệ. Với những chủ đầu tư yêu thích phong cách kiến ​​trúc cổ điển thì đừng bỏ qua công trình nhà mang nét đẹp hoài cổ, tinh tế này nhé!

Thông tin về mẫu lâu đài biệt thự tân cổ điển 3 tầng:

  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Anh Duy Anh
  • Diện tích: 15x20m
  • DTXD 1 tầng: 300m2
  • Diện tích sàn 1: 300m2
  • Diện tích tầng 2: 300m2
  • Diện tích tầng 3: 300m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 900m2
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 900 x 10.000.000 đ / m2 = 9.000.000.000 đ

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển nguy nga lâu đài

Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Lên ý tưởng xây dựng, sáng tạo các mẫu xây dựng nhà biệt thự luôn là sự lựa chọn quan trọng hàng đầu trong không gian nhà ở đúng với yêu cầu và mong muốn của các thành viên trong nhà. Kỷ niệm việc xây dựng lát nền theo cách truyền thống.

Với lối kiến ​​trúc trang trọng, mẫu mực phía trước được các nhà thiết kế kiến ​​trúc nhà đẹp bố trí một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất mang đến một nơi ở đầy đủ và ý nghĩa nhất cho các thành viên trong tổ ấm của bạn. Tiếp nối những điều của lối truyền thống, kiến ​​trúc tòa nhà và tòa nhà này có những yếu tố của, cách gọi của kiến ​​trúc truyền thống rõ ràng nhất với những đặc điểm này!

Nhà đẹp tự hào là đơn vị thi công lát nhiều công trình kiến ​​trúc lớn nhỏ, an tâm giao trọng trách thổi hồn sức sống vào không gian nhà ở của mọi gia đình trên cả nước. Nhờ sự trẻ trung, hợp thời, sáng tạo và thiết thực, kiến ​​trúc nhà ở của chúng tôi được xây dựng hài hòa, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng và bài bản cho một không gian làm việc sang trọng. .

Bạn đang trang bị cho một ngôi nhà? Hãy để chúng tôi tư vấn cách bài trí, trang trí và cải thiện không gian cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

1659761602 302 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Mặt tiền phong cách mẫu biệt thự lâu đài 3 tầng

Với phong cách kiến ​​trúc truyền thống, cụ thể, màu sắc kiến ​​trúc tạo nên mặt tiền ngôi nhà có sự thống nhất, có mối liên hệ từ kiến ​​trúc, không gian, đến các điểm kết nối. Sự thống nhất trong phong cách kiến ​​trúc truyền thống với bố cục kiến ​​trúc cụ thể mang đến một công trình tiện nghi, trang nhã và độc đáo cho các thành viên của Mr Only you miền nam.

Tư tưởng kiến ​​trúc truyền thống được thể hiện rõ nét trong mẫu công trình dinh thự 3 tầng mái thái được thi công theo phong cách truyền thống và đặc sắc. Phong cách kiến ​​trúc truyền thống được các thành viên trong gia đình ưa chuộng có từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Và các kiến ​​trúc sư của nhà đẹp đã không lãng phí những mặt tốt, và những nét kiến ​​trúc truyền thống để làm mới không gian kiến ​​trúc thú vị này.
1659761602 673 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Mẫu kiến ​​trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái ở Nam Định nảy sinh thay cho sự bề thế, nguy nga và kiên cố của các thành viên trong gia đình. Thiết kế cụ thể của ngôi nhà tạo nên một vị thế sang trọng, vượt thời gian cùng một không gian xa hoa, lộng lẫy và hào hoa cho toàn bộ không gian kiến ​​trúc. Đây là sự phá cách chưa bao giờ lỗi mốt dù đã được nhà đẹp áp dụng vào các công trình kiến ​​trúc và phá cách với mặt tiền điển hình để tạo nên điều đáng chú ý. Vì vậy, mô hình xây dựng cung điện theo phong cách tân cổ điển sẽ thu hút được sự quan tâm của các thành viên.

1659761602 884 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Cụ thể, phần mái được bố trí hình chóp mang vẻ đẹp vượt thời gian trong từng bố cục kiến ​​trúc cụ thể. Không gian tạo nên hình khối của ngôi nhà có điểm nhấn thống nhất trong toàn bộ bố cục kiến ​​trúc của các thành viên trong nhà.

Chưa hết, kiến ​​trúc hình chóp ở tầng thượng kết hợp với mái bằng tạo nên ý nghĩa phong thủy thu hút sự chú ý trong phong cách nhà ở nổi bật này. Cụ thể, kiểu mái thái có hệ thống cân đối và đặc trưng của kiến ​​trúc truyền thống, nổi bật và độc đáo.
Với lối kiến ​​trúc tân truyền thống kết hợp với kiểu dáng lượn sóng, cách trình bày tinh xảo và nghệ thuật. Kiến trúc của ngôi nhà có sự cách tân truyền thống với các đường gờ, đường gờ ngoại thất cụ thể và hàng loạt phù điêu ở các khu vực đỉnh cột, mái vòm, cửa sổ mái, tường bao… Tạo không gian hình mái thái. tinh xảo, nổi bật và thanh lịch nhất.

Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Sắc thái đặc trưng

Cụ thể, màu sắc đặc trưng của kiến ​​trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định tạo nên màu dấu ấn như trắng – vàng. Những sắc thái này đồng thời là những màu cơ bản của phong cách tân truyền thống. Công trình kiến ​​trúc mang dấu ấn quan trọng trong bố cục kiến ​​trúc cụ thể, mang sắc thái ngoại thất tươi sáng, hợp lý làm nổi bật bố cục cụ thể, làm tăng sức hấp dẫn cho không gian ngoại thất của công trình. xây dựng cung điện ba tầng này.

1659761603 328 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Màu trắng ngoại thất được sử dụng chủ đạo cùng với màu mái ngói xám hiện đại càng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho nơi ở. Vì vậy, công trình xây dựng này trở nên nhiều màu sắc hơn, lớn hơn nhờ sự tương phản hấp dẫn của các sắc thái. Đó cũng chính là điểm vượt trội cho mẫu công trình đẹp này.

Mặt bằng công năng biệt thự lâu đài tân cổ điển 3 tầng

Cụ thể là mẫu dinh thự 3 tầng tân cổ điển. Cảm nhận về sự đồ sộ và nguy nga khi bước chân vào khu đất của ngôi nhà này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy được vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng trong khuôn viên được bố trí hợp lý của ngôi nhà đẹp đương nhiên là trong tổng thể không gian ngoại thất.

Tầng 1 nhà đẹp có sảnh rộng phòng khách 44m2, gara ô tô, không gian ăn uống thông thoáng, bếp 46m2, sân vườn, phòng ngủ rộng 20m2 để tiện vòng tuần hoàn.

1659761603 72 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Diện tích và kích thước khu đất 15x20m cũng khá lớn. Vì vậy, kiến ​​trúc xung quanh của ngôi nhà được xây dựng và quy hoạch theo ý muốn của chủ nhân công trình. Không gian sân vườn xung quanh của ngôi nhà được bố trí. Nhìn chung, các nhà thiết kế kiến ​​trúc nhà đẹp đã dàn dựng sân vườn, cảnh quan xung quanh của ngôi nhà là rất quan trọng trong tổng thể xây dựng kiến ​​trúc nhà ở này. Sân, vườn, tiểu cảnh được chăm chút tạo nên sự vững chãi, bề thế và đầy đủ thẩm mỹ cho việc tạo hình ngôi nhà, cách bố trí mặt bằng sử dụng cho công trình kiến ​​trúc này.

Khuôn viên tầng 2 được bố trí các phòng cho toàn bộ thành viên trong gia đình anh Duy Anh như sau: phòng ngủ 2 diện tích 26m2, phòng ngủ 3 diện tích 22m2, phòng ngủ master, các mảng kiến ​​trúc nổi bật.

1659761603 735 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50

Khuôn viên tầng 3 của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái ở Nam Định bố trí sân chơi – sân phơi trên mái. Tiếp theo là không gian phòng ngủ 5 diện tích 21m2, phòng thờ 21m2, phòng giặt phơi đồ diện tích 8m2 kết hợp không phòng ngủ 4 26m2. Phòng tắm và đặc biệt là khu vực dàn dựng phổ biến, kết hợp các chi tiết trong nhà khá tiện nghi, tạo không gian mới sau thời gian làm việc kịch tính.

Những chi tiết bố cục cầu kỳ của ngôi biệt thự ở Nam Định này tuy được cung cấp nhưng cũng có thể phá cách với bàn tay nghệ thuật tài hoa của các thành viên có tay nghề cao. Như vậy, bạn có thể không lãng phí những thứ này trong lĩnh vực xây dựng và tạo ra một không gian kiến ​​trúc đầy đủ, trang nhã thông qua việc sử dụng hiệu quả và phát huy những nét thẩm mỹ đặc trưng. đây.
1659761603 127 Thiet ke lau dai biet thu 3 tang tan co - Thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ hoành tráng tại Nam Định KKBT3T50
Những chi tiết này cũng là đặc trưng của các mẫu xây dựng biệt thự truyền thống: bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, biệt thự 3 tầng kiểu châu âu… Thì những chi tiết cụ thể này lại được làm một cách rất phổ biến. Nó là đặc trưng của kiến ​​trúc truyền thống.

Hoàn thiện đầy đủ số liệu xây dựng dinh thự 2 tầng gác xép, sự hài lòng của chủ công trình và người tiêu dùng là điểm quan trọng tạo nên sản phẩm giá trị và được đánh giá cao nhất. Kiến trúc nhà đẹp luôn cố gắng hoàn thành tốt các sản phẩm xây dựng mang đến cho chủ công trình sự hài lòng trọn vẹn. Quá trình thi công mẫu dinh thự 3 tầng đang diễn ra, nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình thi công chủ công trình hoàn toàn có thể trao đổi mà không cần qua trung gian với đơn vị thiết kế kiến ​​trúc. đội ngũ của chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn bất cứ lúc nào gặp khó khăn trong quá trình xây dựng.

Xem thêm nhiều bài viết khác thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
Leave a comment