Nhà gác lửng mái thái 5 phòng ngủ 6×23 ở Đồng Nai M138

Mẫu nhà mái thái 5 phòng ngủ dành cho gia đình nhiều thành viên đang là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh Tầng 4 có gác lửng Với 3 phòng ngủ, nhiều gia đình đã gửi yêu cầu đến Vinahouse để nhờ tư vấn thiết kế thêm phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Và nhân tiện hôm nay có một mẫu nhà anh Tú ở Đồng Nai mới thiết kế 5 phòng ngủ diện tích 6 × 23 chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn để các bạn cùng tham khảo.

Nhà cấp 4 gác lửng mái thái 5 phòng ngủ 6x23 tại Đồng Nai
Nhà cấp 4 gác lửng mái thái 5 phòng ngủ 6 × 23 ở Đồng Nai

Thông tin mẫu nhà mái thái 5 phòng ngủ đẹp

  • Vật mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng: M138
  • Chủ đầu tư: Ông Trần Quốc Tú
  • Địa chỉ: Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích đất: 6 × 50
  • Diện tích xây dựng: 6 × 23 bao gồm sảnh
  • Công năng sử dụng: Tầng trệt có phòng khách + bếp + 2 phòng ngủ + 1 WC. Tầng lửng có phòng thờ + 3 phòng ngủ + 1 WC .
  • Thời gian thiết kế: Tháng 9/2018
  • Chi phí thiết kế và thi công: Liên hệ 091 77 99 577 để được tư vấn.
  • Phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão, nhà hướng Tây Nam.

Mẫu nhà gác lửng đẹp được thiết kế theo kiến ​​trúc mái thái, kết cấu khung bê tông cốt thép, cửa chính và cửa phòng ngủ bằng gỗ, các cửa sổ còn lại bằng sắt, kẽm, kính cường lực.

Mặt tiền nhà gác lửng mái thái đẹp
Mặt tiền nhà gác lửng mái thái đẹp

Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ

Trong Tầng 4 có gác lửng Được thiết kế 5 phòng ngủ theo nhu cầu của gia đình. Các không gian được thiết kế gọn gàng, nhiều ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí tốt, đồng thời được bố trí theo phong thủy mang đến sự an tâm cho gia đình.

Mặt bằng tầng trệt:

Tầng trệt từ sảnh chính đi vào là phòng khách rộng, cửa sổ 4 ô thoáng mát nằm ở hành lang hình chữ L lấy thêm ánh sáng và thông thoáng cho phòng khách. Phòng khách thông tầng là đặc trưng của các mẫu nhà có gác lửng của công ty Vinahouse, các phòng khách cao tới trần tầng lửng giúp phòng khách sang trọng hơn, đồng thời tạo không gian gần gũi cho tầng trệt và tầng lửng hơn là tầng lửng. riêng biệt như những mẫu nhà 2 tầng.

Kệ tivi được thiết kế đặt phía trước cầu thang hình chữ L, phía sau cầu thang là phòng bếp và phòng ăn được ngăn cách bằng vách trang trí. Khu bếp ăn khá rộng với lối đi từ hành lang chữ L vào rất thuận tiện cho việc đi chợ hay lấy rác theo lối này mà không cần qua phòng khách.

Phía sau bếp và phòng ăn là 2 phòng ngủ có tủ quần áo âm tường hiện đại, cuối nhà có cửa thoát hiểm dẫn ra vườn sau, trong góc là nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng tầng lửng:

Tầng lửng được bố trí từ cầu thang đi lên, đầu tiên là phòng thờ, phòng thờ có view xuống phòng khách rất đẹp, bên trái phòng thờ có cửa ra ban công. Phía sau phòng thờ là 3 phòng ngủ thông nhau gồm 2 phòng có tủ quần áo âm tường và phòng cuối sử dụng tủ riêng, góc cuối nhà là phòng vệ sinh chung khá rộng rãi.

Mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng

Hình ảnh 3D nội thất nhà cấp 4 có gác lửng

Bên trong gác lửng được thiết kế sang trọng như biệt thự đẹp, với kiến ​​trúc phòng khách thông tầng, nội thất hiện đại được bố trí hợp lý tạo nên mẫu nhà đẹp.

Phòng khách rộng từ trần đến sàn trên tầng lửng
Phòng khách rộng từ trần đến sàn trên tầng lửng
Phòng khách đẹp
Phòng khách đẹp
Nhà bếp và phòng ăn
Nhà bếp và phòng ăn
Phòng thờ trên gác lửng
Phòng thờ trên gác lửng có cửa thông ra ban công.

Đánh giá mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt sau của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái.
Mặt sau mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái

Đây là mẫu nhà có gác lửng đẹp dành cho gia đình có nhiều thành viên với nhu cầu sinh hoạt rộng với 5 phòng ngủ. Nội thất và ngoại thất đều được cân đối sang trọng, đây có thể nói là giải pháp tối ưu nhất cho những lô đất có chiều ngang từ 6m trở xuống. Với những gia đình có diện tích đất bề ngang từ 7m trở lên có thể tham khảo thêm mẫu nhà gác lửng 2 mặt tiền tương tự như mẫu nhà đẹp M112.

Để được tư vấn thiết kế và thi công các mẫu nhà đẹp hãy liên hệ với công ty Vinahouse qua 091 77 99 577 hoặc là 0973 979 155. Trân trọng

Xem thêm nhiều bài viết khác thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
Leave a comment