Kinh nghiệm “vàng” lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÀ NNG

Đối với một dự án Xây nhà trọn gói tại đà nẵng chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu có uy tín và năng lực cao. Nhưng làm sao để chọn được nhà thầu hợp lý? Bài viết này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư câu trả lời chính xác nhất.

Các kỹ sư có kinh nghiệm cho biết thông thường có 3 cách để lựa chọn nhà thầu Xây nhà trọn gói tại đà nẵng.

Cách đầu tiên:

Tìm kiếm trên Google hoặc Bing cho các từ khóa “Xây nhà trọn gói tại đà nẵng”. Ưu điểm của phương thức này là nhanh chóng, tiện lợi, chính vì những lợi ích trên mà phương pháp này có một hạn chế rất lớn đó là khâu kiểm tra chất lượng của nhà thầu.

Cách thứ hai:

Dựa trên một vài mối quan hệ hiện có của các nhà đầu tư. Lợi ích của phương thức này sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn so với cách thứ nhất, đổi lại, chủ đầu tư thường sẽ không chọn được nhà thầu chất lượng mà chỉ hạn chế được một số nhà thầu.

Cách thứ ba:

Cách được các chuyên gia đánh giá cao nhất, uy tín nhất và tiện lợi nhất đó là: Truy cập website Xaydungso.vn Đây là địa chỉ mà chủ đầu tư có thể tìm được các nhà thầu uy tín, chất lượng nhất cả nước (các nhà thầu đã được lựa chọn kỹ càng) và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Tại đây các nhà đầu tư có thể Đăng một giá thầu Xây nhà trọn gói tại đà nẵng và sau đó tải lên thông tin chi tiết mà dự án bạn định xây dựng.

Cuối cùng, hãy đợi từ 2 đến 3 ngày để các nhà thầu uy tín của Xaydungso.vn sẽ báo giá cho chủ đầu tư.

Nhà đầu tư có thể vào đây để xem thông tin chi tiết Tìm nhà thầu

Nhà đầu tư có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các nhà thầu muốn liên hệ với chủ đầu tư thì phải nộp hồ sơ dự thầu, sau đó sẽ phải mất từ ​​100 – vài triệu đồng để có thể liên hệ và trao đổi về gói thầu với chủ đầu tư. Vì vậy, chủ đầu tư sẽ nhận được cuộc gọi từ các nhà thầu thực sự quan tâm.

Khi lựa chọn nhà thầu, bạn cần xem các chỉ số đánh giá của nhà thầu trên website Xaydungso.vn. Bạn có trách nhiệm đánh giá lại nhà thầu sau khi dự án xây dựng kết thúc. Đánh giá của bạn sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư sau lựa chọn nhà thầu.

Khi xây nhà trọn gói Đà Nẵng, bạn nên thuê thêm đội giám sát công trình. Dịch vụ này hiện nay rất phát triển nên giá thuê đội giám sát công trình cũng không còn quá cao nữa. Thay vào đó, lợi ích mà nhà đầu tư nhận được đổi lại là vô cùng lớn.

5. Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng năm 2018

Hiện tại, qua khảo sát thị trường, báo giá xây dựng phần thô dao động từ:
  • 2.900.000đ / 1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích sàn trên 350m2
  • 3.000.000 đồng / 1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích từ trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
  • 3.100.000 đ / 1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
  • 3.300.000 đ / 1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích sàn dưới 200m2

Xây nhà trọn gói tại đà nẵng

Hình minh họa

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây nhà trọn gói_

Xem thêm nhiều bài viết khác thuộc chuyên mục: Kinh nghiệm
Leave a comment